x
Trang chủ» Tin tức » Chuẩn Bị Mở Bán Chung Cư Berriver Long Biên

Chuẩn Bị Mở Bán Chung Cư Berriver Long Biên

Ngày đăng bài: 03/11/2017

Hiện tại chủ đầu tư Công ty CP Đầu tư xây dựng số 9 Hà Nội ( HANCO 9) đã chuẩn bị mở bán khu căn hộ chung cư Berriver giai đoạn 2 vào tháng 12/2017 với giá bán từ 23 – 25 Triệu/m2. Tổng cộng tất cả 10 tầng trên tổng số tất cả 22 tầng căn hộ. Để đăng ký đặt mua căn hộ và nhận thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập website chủ đầu tư để nhận thông tin chi tiết dự án >>> Tại Đây

phoi-canh-chung-cu-berriver-long-bien

Dự án Berriver Long Biên là tổ hợp khu căn hộ chung cư và TT thương mại, khối văn phòng. Berriver Long Biên nằm tại khu vực trung tâm quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Khu đô thị được đánh giá cao bởi quần thể sống đẳng cấp cùng với những tiện ích chất lượng đi kèm mà không một khu đô thị nào tại Hà Nội có được.

Và nổi bật trong đó là khu căn hộ chung cư đang được khách hàng vô cùng quan tâm. Hiện tại thiết kế chung cư Berriver Long Biên đã được chủ đầu tư công bố chính thức. Các căn hộ được xây dựng với diện tích từ 60 – 120 m2 tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ. Các phòng ngủ trong căn hộ được thiết kế khá vuông vắn, tối ưu hóa công năng sử dụng.

Về giá bán chủ đầu tư Hùng Cường đưa ra đang ở mức từ 23 – 25 Triệu/m2 tương ứng với các căn 2 phòng ngủ từ 1.5 tỷ và căn hộ 3 phòng ngủ từ 2 tỷ. Đây được xem là mức giá khá hợp lý với một khu căn hộ cao cấp tại khu vực quận Long Biên, Hà Nội. Ngoài ra chủ đầu tư dự án Berriver Long Biên cũng đưa ra các chính sách bán hàng vô cùng ưu đãi như tặng 10 năm phí dịch vụ hay hỗ trợ vay vốn ngân hàng.

Chuẩn Bị Mở Bán Chung Cư Berriver Long Biên
5 (100%) 1 vote
Miễn phí
Gọi ngay 0962 941 889
  • Để có căn hot, giá tốt
  • Giá chính xác từ chủ đầu tư cho từng căn
  • Được tư vấn lựa chọn các gói vay có lãi suất thấp nhất, thời gian vay dài nhất
Đừng bỏ lỡ những tin tức mới nhất về các dự án mà bạn đang quan tâm
  • Cập nhật chính sách và tiến độ dự án
  • Bản vẽ mặt bằng căn hộ
  • Hợp đồng mẫu của chủ đầu tư
  • ... và nhiều tài liệu hữu ích khác